Tìm kiếm nâng cao
$1$100000

1:11:2000

DANH SÁCH CÁC SÀN GIAO DỊCH
 
Chọn được một sàn giao dịch tốt và phù hợp là rất quan trọng. Khi bạn mở tài khoản tại một sàn giao dịch cũng giống như chọn mặt gửi vàng vậy. Tuy thị trường Forex về cơ bản là minh bạch và công khai, tỉ giá giao dịch gần như là giống nhau tại các sàn giao dịch, nhưng điều kiện giao dịch cũng như độ tin cậy của các sàn lại rất khác nhau. Tùy vào phong cách và chiến lược giao dịch của bạn mà sẽ có những sàn giao dịch phù hợp hơn những sàn khác. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn sàn giao dịch phù hợp nhất với mình dựa vào các thông tin và thông số giao dịch chi tiết. Để biết cách đọc và lựa chọn thông số của các sàn giao dịch, bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài cách đọc các thông số giao dịch.
 
Danh sách này cho phép bạn tìm kiếm, sắp xếp các sàn giao dịch theo các thông số và thứ tự khác nhau. Bấm vào Logo hoặc nút "Chi tiết" của từng sàn để xem thông tin đầy đủ của sàn đó, bấm vào nút "Website" sẽ dẫn bạn trực tiếp đến website của sàn. Phía bên tay trái là bộ lọc để bạn có thể lọc các sàn/loại tài khoản thỏa mãn những điều kiện nhất định. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi cặp tiền ở phía trên cùng của danh sách để thấy điều kiện áp dụng riêng cho cặp tiền đó.
 
Nếu bạn phát hiện ra bất cứ thông tin nào cũ hoặc bị sai, xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận trực tiếp vào hồ sơ của sàn. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của bạn.
Cặp giao dịch :
Trang/Tổng số trang:
Số sàn mỗi trang:
Đang đọc dữ liệu, xin vui lòng đợi trong giây lát...
Lên đầu trang